ครอบครัว ที่ต้องการซื้อบ้านในปีนี้ ลองมาดูคำแนะนำใหญ่ ๆ 3 ข้อ

แต่แทน ที่จะมาถึงการชะลอตัวของตลาดอสังหาริมทรัพย์ได้เพิ่มสูงขึ้น ข้อมูลแสดงให้เห็นว่า ในเดือนกันยายนค.ศ. 1970 เมือง ที่อยู่อาศัยใหม่ได้ลดลงจากเขตเมืองโดยมี 54 แห่งเพิ่มขึ้นจากเดือน ที่แล้ว อย่างไรก็ตาม ในเดือนกันยายนราคาขาย ที่อยู่อาศัยใหม่ในเมืองลำดับต้น ๆ ลดลงร้อยละ 0.1 จาก ที่เพิ่มขึ้นร้อยละ 0.1 ในเดือน ที่แล้ว การสร้างใหม่ราคาสินค้า ที่อยู่อาศัยลดลงร้อยละ 0.2 ในไตรมาส ที่สองของเมือง ลดลงร้อยละ 0.4 ในไตรมาส ที่สามของเมือง เห็นได้ชัดว่า แนวโน้มการปรับเปลี่ยนนี้ ยังคงไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในระยะสั้น

เมื่อต้องเผชิญกับแนวโน้มการปรับตัวของตลาดอสังหาริมทรัพย์ปัจจุบันมีการนำเสนอเพิ่มเติมอีกสองมุมมองภายในประเทศ ผู้คนเชื่อว่า การปรับตัวของอสังหาริมทรัพย์ในขณะนี้ เป็นเพียงการชั่วคราว และหลังจากรอบนี้ ราคาบ้านจะกลับมาตอบโต้อีกครั้ง และแนวโน้มโดยรวมของตลาดอสังหาริมทรัพย์ภายในประเทศมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น ในขณะ ที่ผู้ว่า งเปล่าเชื่อว่า ปัจจุบันมีหลายสถาน ที่ ที่มีแนวโน้ม "ปริมาณราคา ที่ลดลง" และราคาบ้านในเมืองแนวหน้าเริ่มลดลงโดยการเพิ่มขึ้นของราคา และยุคทองของอสังหาริมทรัพย์ได้ผ่านไปแล้วอย่าคาดหวังว่า ราคาบ้านจะเพิ่มขึ้นอีก

ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า อย่าเข้าใจผิดว่า ตลาด ที่อยู่อาศัยของประเทศของเราอีกต่อไปหากต้องการครอบครัว ที่ต้องการซื้อบ้านใหม่ในปีนี้ ให้ลองดูคำแนะนำ ที่สำคัญ 3 ข้อต่อไปนี้ พวกเขาแยกกัน: 1 พยายามอย่าซื้อห้องกลางภาค; 2 อย่าซื้อบ้านเก่า ที่อายุมากกว่า 20 ปี อย่าซื้อบ้านสาม หรือสี่สายในเมือง เรามาทำความเข้าใจกันก่อน

ประเภทแรกพยายามอย่าซื้อห้องกลางภาค ก่อนหน้านี้ หลายคนชอบ ที่จะซื้อห้องพักกลางภาคเนื่องจากมีตัวเลือกมากกว่า ในห้องพักกลางภาค และราคาค่อนข้างต่ํา ในช่วงไม่กี่ปี ที่ผ่านมาการระดมทุนของธนาคารกลางมีเส้นสีแดงสามเส้น ซึ่งจะได้รับการระดมทุนหลังจาก ที่ธนาคารกลางได้ตั้งค่าการระดมทุนของนักพัฒนาสามเส้น ในขณะ ที่การขยายตัวของเศรษฐกิจในประเทศเป็นเรื่องยาก ที่จะเข้าถึงมาตรฐานของไตรมาสสีแดงของธนาคารกลางเนื่องจากการขยายตัวของคันโยกก่อนหน้ามากเกินไป

ในขณะเดียวกันตลาดบ้านใหม่ก็ตกต่ำจนนักพัฒนาต้องการเงินกลับเข้าไปในคุกอย่างยากลำบาก ซึ่งนำไปสู่การกระชับเงินเดือนของนักพัฒนา และมีแนวโน้ม ที่จะลดการสูญเสียงานในการสร้างห้องพักกลางภาค หรือสถานการณ์ ที่เกิดขึ้นหลังคา ที่ไม่ดี ดังนั้น เราขอแนะนำให้ทุกคนซื้อห้องปัจจุบันตอนนี้ ดีกว่า อย่าซื้อห้องกลางภาคเนื่องจากการซื้อบ้านปัจจุบันสามารถตรวจสอบสถานการณ์ของบ้าน และซื้อได้โดยมีความสุขกับคุณภาพ ในขณะ ที่มันยาก ที่จะรับประกันคุณภาพถ้าซื้อในห้องกลางภาค

ประเภท ที่สองอย่าซื้อบ้านเก่า ที่อายุมากกว่า 20 ปี ผู้คนเคยซื้อบ้านหลังเก่าส่วนใหญ่ราคาถูก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบ ๆ บ้านเก่า แต่ในขณะนี้ สิ่ง ที่แตกต่างกันในขณะ ที่ธนาคารกำลังตรวจสอบอย่างเข้มงวดเกี่ยวกับเงินกู้บ้านเก่า ที่อายุมากกว่า 20 ปี และผลมักจะเป็นอัตราส่วนของการไม่ให้กู้ยืมเงินดาวน์

อีกหนึ่งคือ โดยปกติแล้วราคาบ้านในเมืองจะลดลงเริ่มจากห้องมือสองก่อน ที่จะนำไปยังราคาบ้านใหม่ ในขณะ ที่ในบ้านมือสองมีแนวโน้ม ที่จะลดลงน้อย ที่สุดของบ้านเก่า ที่มีอายุมากกว่า ในขณะนี้ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ภายในประเทศไม่สามารถขายบ้านใหม่ และบ้านใหม่ได้ไม่ต้องพูดถึงบ้านเก่า ที่มีอายุหลายสิบปี

ประเภท ที่สามอย่าซื้อบ้านสาม หรือสี่สาย เนื่องจากโครงสร้างอุตสาหกรรมเพียงอย่างเดียวการจ้างงานน้อยลงจึงมีประชากรจำนวนมากออกมาทุกปี และปริมาณการไหลออกของประชากรมากกว่า การไหลเข้า ดังนั้น โดยปกติแล้วเมืองสาม หรือสี่เส้นมักจะมีแนวโน้ม ที่ราคาบ้านจะลดลงก่อนหนึ่งในเมือง

นอกจากนี้ การเปลี่ยนแปลงขนาดใหญ่ได้ถูกประกาศว่า สิ้นสุดลงแล้ว ซึ่งนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงบ้านเรือนสาม หรือสี่สายได้หยุดลง และแทน ที่ด้วยการเปลี่ยนแปลงเก่า ดังนั้น ในกรณีนี้ บ้านในเมือง ที่ซื้อสาม หรือสี่สายจะต้องระมัดระวัง และมีแนวโน้ม ที่จะตกอยู่ในความอึดอัดใจ ที่จะเช่า หรือขาย

ปัจจุบันมีแนวโน้ม ที่ชัดเจนว่า ตลาด ที่อยู่อาศัยในประเทศมีแนวโน้ม ที่จะได้รับผลกระทบอย่างมากจากราคาบ้านในอนาคต ต่อไปนี้ ครอบครัว ที่ต้องการซื้อบ้านเป็นเวลาสองปีอาจจะฟังคำแนะนำ ที่สำคัญ 3 สำหรับผู้เชี่ยวชาญ: 1. อย่าซื้อห้องกลางภาค; 2 อย่าซื้อบ้านเก่า ที่อายุมากกว่า 20 ปี 3 อย่าซื้อบ้าน 3 หรือ 4 สาย ในความเป็นจริงคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญยังคงเป็นไปได้มาก ที่จะซื้อห้องเรียนตอนนี้ ได้อย่างง่ายดายหลังจากซื้อบ้านเก่าของพวกเขาได้อย่างง่ายดาย ในขณะ ที่ซื้อบ้านสาม หรือสี่เส้นจำนวนมาก ที่อาจประสบปัญหาในการเช่า และไม่สามารถขายได้ดังนั้น ควรระมัดระวังเมื่อซื้อสองปีนี้

Shopping Cart