การซื้อบ้านเหมือนการ แต่งงานในวัยกลางคน

ทุกคนบอกว่า การ แต่งงานเป็นหลุมศพของความรัก และเชื่อว่า คนวัยกลางคนจำนวนมากมีความรู้สึกลึกซึ้ง การ แต่งงานเป็นเหมือนการโจมตีความคิดในการโอบล้อม และสิ่ง ที่อยู่ข้างนอกกระตือรือร้น ที่จะเข้าไป จริง ๆ แล้วสำหรับเพื่อนหลายคน ที่ซื้อบ้านก็รู้ว่า การซื้อบ้าน และการ แต่งงานก็เหมือนกันมันยาก ที่จะหาคน ที่มีความสุขเป็นพิเศษ และมันยาก ที่จะหาทุกอย่าง ที่สมบูรณ์แบบ บ้านราคาถูก

การ แต่งงานก็เหมือนกับการซื้อบ้าน บ้าน ที่คุณรัก และรักจริง ๆ บ้าน ที่ดี และมีอสังหาริมทรัพย์ ที่ดี แต่เข้าใจว่า ราคาของบ้านดังกล่าวก็ดี เช่น กัน ราคานั้น สวยงามถ้าคุณทำตัวเอง แต่คุณจะพบว่า หลังจากเข้าพักทุกประเภทของความอึดอัด การ แต่งงานในวัยกลางคนทำไมมันถึงไม่เป็นอย่างนั้น

นอกจากนี้ แน่นอนว่า การซื้อบ้านยังมีโอกาส ที่จะทําการรั่วไหล เช่น เดียวกับ ที่อยู่อาศัย ที่คุณมักจะมุ่งเน้นไป ที่ตลาด ที่มีความรู้เกี่ยวกับบ้าน งั้นก็ยินดีด้วยคุณสามารถหลีกเลี่ยงการซื้อบ้านได้มากมาย นอกจากนี้ ยังเป็นเรื่องของการ แต่งงานผู้ ที่มีอายุมากพอ ที่จะเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับชาย และหญิง และไม่มีปัญหาในการตัดเย็บของหญิงทุกประเภท และใน ที่สุดผู้หญิง ที่ดี ที่สุดได้รับบาดเจ็บในแถว

สำหรับเพื่อน ที่กำลังอยู่ในช่วงวัยกลางคน ที่กำลังจะ แต่งงานในช่วงวัยกลางคน ที่เชื่อว่า คนจำนวนมากก็มีความรู้สึกทางกาย เช่น กัน และคน ที่รักกันจริง ๆ ก็ยาก ที่จะอยู่ด้วยกัน ถ้าไม่มีเด็กถ้าไม่มีสิ่ง ที่เรียกว่า ผูกพันตามธรรมเนียมถ้าไม่มีสิ่งกีดขวางในการหย่าร้างมากเกินไปเชื่อว่า หลายคนจะเลือก ที่จะเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

สำหรับคนธรรมดาค่าใช้จ่ายในการหย่าสูงมาก และค่าเปลี่ยนบ้านก็สูงด้วย เมื่อคุณ แต่งงาน หรือซื้อบ้านราคานับล้าน และแน่นอนบ้านระดับสิบล้าน ที่คุณพูดถึงการเปลี่ยน ที่คุณต้องการ เพราะสำหรับคนทั่วไปไม่ว่า จะเป็นค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนแปลง หรือการหย่าร้างนั้น สูงมาก และเมื่อมันผิดบางทีอาจจะใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อสารภาพ

ดังนั้น เราจะหลีกเลี่ยงประสบการณ์ ที่น่าเศร้านี้ ในขณะ ที่เราซื้อบ้านได้อย่างไร คนฉลาดรู้ว่า เมื่อคุณยังเด็กให้มาก ที่สุดเท่า ที่จะเป็นไปได้ ที่จะมีความสัมพันธ์กับคน ที่มีอายุมากกว่า มักจะจบลงด้วยดี เพราะพวกเขาเข้าใจสิ่ง ที่พวกเขาต้องการในตอนแรก และสิ่ง ที่เหยื่อ ที่พวกเขากำลังมองหา และใน ที่สุดก็มีคนจำนวนมาก ที่จะได้รับการ แต่งงานก่อน ที่พวกเขาจะพบว่า ตัวเองได้รับการปฏิบัติตาม และคน ที่มีน้ำหนักมาก ที่โง่เขลา เช่น เดียวกับการซื้อบ้าน

"โดยเฉพาะอย่างยิ่งสําหรับผู้ ที่ยังใหม่กับการซื้อบ้านครั้งแรกหากไม่มีคําแนะนําของผู้ปกครองหากไม่มีประสบการณ์ในการสะสมของตัวเองความน่าจะเป็น ที่จะได้รับ" "ยาหมด" "จะมีขนาดใหญ่มาก" ในการซื้อบ้านพี่ชายคนเล็กคิดว่า เรายังคงต้องออกไปข้างนอกมากขึ้น และมองไปรอบ ๆ เช่น เดียวกับการ แต่งงาน ที่คุณไม่ได้พยายาม ที่จะหลอกลวง และเล่นกับความรู้สึกของผู้หญิง แต่ยังขอให้คุณรู้เพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับผู้หญิงเพื่อให้โอกาสในการซื้อบ้านของคุณจะสูงขึ้น จริง ๆ แล้วไม่ว่า จะ แต่งงาน หรือซื้อบ้านมีทางเลือกมากมายในชีวิต บางคนมีความสุข และบางคนก็ต่อสู้กับความยุ่งเหยิงตลอดเวลาไม่ว่า จะ แต่งงานอย่างไรไม่ว่า บ้านจะเป็นอย่างไร

Shopping Cart